Khách hàng phản hồi /

Trần Thị Mơ

09:49 14/04/2016

Chỉ sau 2 tuần dùng Olymkid bé nhà mình đã có những cải thiện rõ rệt

Chia sẻ của Mẹ Trần Thị Mơ sau khi cho bé Mai Lâm dùng Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID.
Bé Mai Lâm nhà mình 3 tuổi nhưng được có 12kg thôi, con khá biếng ăn, kén ăn, đi học cũng ăn uống rất ít. Nói chung mỗi bữa ăn giống như một cực hình vậy. Nhất là vào những ngày nắng nóng thì khỏi phải nói rồi. Nhiều khi cứ nghĩ mặc kệ con nhưng càng mặc kệ con càng không ăn nên cũng sốt ruột lắm.
Tháng trước, 1 người bạn cho con hộp Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID bảo dùng thử xem có hiệu quả không vì bé nhà bạn ấy dùng rất hiệu quả. Dùng 3 hộp/ đợt mà bé nhà bạn ấy tăng gần 1 kg với lại ăn uống khỏi phải nghĩ.
Nghe thế là ham lắm, mình cũng cho con dùng thử xem sao. 1 hộp dùng được trong 10 ngày. Khá bất ngờ là dường như 4-5 ngày đầu con cũng không biến chuyển mấy nhưng sau 1 tuần sử dụng sản phẩm bé nhà mình đã có cải thiện, bé ăn uống được hơn hẳn, biết đòi ăn, ăn mỗi bữa lưng bát cơm và uống mỗi ngày được 500ml sữa. Cô giáo cũng khen ăn uống có tiến bộ, không còn chậm dề dề nhất lớp nữa. Rồi bé cũng ngủ ngon hơn hẳn, ít bị giật mình.
Bạn nhỏ nhà mình lại còn thích uống OLYMKID, cứ cho uống là tung tăng lắm ạ.  Sau đó mình cho con dùng thêm 2 hộp nữa vì bạn mình bảo nên dùng 1 tháng. Đến nay ngưng được hơn 1 tuần rồi mà vẫn thấy ăn uống tốt. Con cứ ăn được ngủ được như vậy là mình hạnh phúc lắm! 
Cảm ơn OLYMKID nhiều nhé! Mình sẽ giới thiệu OLYMKID cho bạn bè...