Khách hàng phản hồi /

Trần Ánh Điệp

09:49 14/04/2016

Chia sẻ với các mẹ kinh nghiệm giúp con ăn ngon miệng, ngủ ngoan trong ngày hè oi bức này.

Chia sẻ của mẹ Trần Thị Ánh Điệp (Hoàng Mai- Hà Nội)
Nghé nhà mình hay ốm lắm, cũng biếng ăn nữa, vào mùa hè thì tình trạng biếng ăn phải nói là khủng khiếp. Mình bận đi làm nên nhờ bà ngoại chăm, bà ngoại cũng chăm cháu lắm. Làm đủ các món cháo rồi hoa quả cũng đầy đủ, sữa không thiếu loại sữa gì nhưng con vẫn không chịu ăn. Mỗi bữa ăn đc khoảng nửa bát con cháo, cả ngày uống khoảng 300ml sữa.
Đi học thì lúc nào cô cũng phải đút cho ăn vì ăn chậm mà không đút là không chịu ăn.
Con 27 tháng mà vẫn cứ duy trì mức 11,7kg từ hồi 1 tuổi. Thật sự là mình oải lắm. Đêm ngủ, con rất hay giật mình, mồi hôi thì túa ra nhiều. Chính vì vậy mà tối nào mình cũng thức dậy mấy lần để lau mồ hôi vì con có tiền sử bệnh hô hấp, không lau kịp thì sợ bệnh tái phát.
Cách đây 1 tháng, chị gái mình đưa cho hộp Ăn ngủ ngon Olymkid bảo là cho Nghé uống thử vì con chị dùng được 1 tháng rồi, thấy cải thiện lắm.
Thật ra thì mình cũng ít khi quan tâm đến việc cho con uống cái này cái kia, vì mình cũng sợ phụ thuộc mà không biết có an toàn không? Chị mình bảo: Nên cho con dùng vì một đứa trẻ hay ăn mà còn dễ bị thiếu chất do dinh dưỡng không cân đối nữa là đứa trẻ lười ăn như con nhà em. Thiếu chất thì làm sao lớn được, làm sao ăn ngon miệng được, làm sao khỏe mạnh được. Còn sản phẩm này được cấp phép lưu hành rồi nên cứ dùng đi, đừng lo!
Thế là mình cũng tin tưởng rồi cho con uống, con uống được 3 ngày thì thấy ngủ ngon hơn, ít quấy khóc mà cũng đỡ ra mồ hôi trộm. Đến 1 tuần sau thì thấy bà ngoại nói hôm nay ăn hết 2 bát cháo với uống 4 hộp sữa 180ml và 1 cốc sữa pha, ăn sữa chua, đi học cô giáo khen ăn nhanh hơn rồi đấy.
Em mừng lắm, thế là duy trì cho uống 1 tháng như chị em bảo. Thì đúng là hiệu quả thật. Hiện tại, vấn đề ăn uống của con thì không còn phải nghĩ ngợi gì nhiều nữa. Mỗi bữa 1 bát cháo to, giữa bữa đòi ăn caramen, bánh ngọt... Nói chung là biết đòi ăn, nhìn má cũng phúng phính lên nhưng em vẫn chưa dám cân vì sợ "dớp" (trộm vía)
 Đúng là, từ ngày dùng OLYMKID, Nghé đã đỡ mồ hôi trộm, ăn cũng tốt hơn nữa. Thích nhất là cu cậu có vẻ nhanh nhẹn, đỡ ốm hơn, không còn quấy khóc và giật mình lúc ngủ nữa.
Cảm ơn OLYMKID nhé!(Nghé cách đây 1 tháng)


(Nghé hiện tại đang dùng OLYMKID)