Chăm sóc bé / Tư vấn sản phẩm

Tìm hiểu về 3 Enzymes tiêu hóa có trong Cốm ăn ngủ ngon Olymkid

09:49 14/04/2016

3 Enzymes tiêu hóa có trong Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID có tác dụng gì?

Hỏi:
Tôi muốn được giải thích rõ hơn thành phần enzymes tiêu hóa có trong Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID. Với thành phần này thì tôi cần lưu ý gì cho bé sử dụng. Xin cảm ơn!
(Ngọc Xu Xu - Yên Bái)
Trả lời:
Chào bạn Ngọc Xu Xu! Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Một trong bộ 3 thành phần tạo nên hiệu quả ưu việt cho sản phẩm Cốm Ăn ngủ ngon OLYMKID chính là phức hợp Enzymes tiêu hóa.
Chúng ta đều biết, Enzyme là những xúc tác sinh học có bản chất là protein. Nó xúc tác cho hầu hết các phản ứng chuyển hóa xảy ra trong cơ thể sống. Dưới tác dụng của các enzyme tiêu hóa, thức ăn được phân rã trở thành dạng nhũ tương để nhung mao ruột có thể dễ dàng hấp thu vào máu, nuôi dưỡng cơ thể.Cốm Ăn ngủ ngon OLYMKID có chứa 3 loại Enzymes, đó là: 
AmylseMaltase giúp thủy phân thức ăn giàu carbonhydrate thành glucose, cung cấp năng lượng cho cơ thể. 
Lipase: Giúp tiêu hóa thức ăn giàu lipid để cơ thể dễ dàng hấp thụ.
Đối với những bé biếng ăn, nhẹ cân, mới ốm dậy, suy dinh dưỡng thì hệ enzymes nội sinh tiết ra không tốt nên dẫn đến trường hợp thiếu enzymes.
Do đó, khi sử dụng Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID, cơ thể được bổ sung những dưỡng chất quan trọng từ phấn hoa và hỗn hợp acid amins thì dưới tác dụng của enzymes có trong sản phẩm, vấn đề tiêu hóa - hấp thu - chuyển hóa dinh dưỡng diễn ra tốt hơn, giúp bé ăn ngon miệng, cải thiện chứng biếng ăn - nhẹ cân một cách hiệu quả.
Với bất kỳ sản phẩm nào có chứa enzymes tiêu hóa mẹ cũng không nên dùng lâu dài cho bé, mỗi đợt thường chỉ dùng 20-30 ngày (tùy vào liều lượng, hàm lượng enzymes có trong sản phẩm). Nên dùng cho bé ngay sau hoặc ngay trước ăn (lúc bụng no) thì enzymes tiêu hóa mới phát huy được tác dụng tối ưu.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về trường hợp của bé. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline0976 558 066.
Chúc bé khỏe, lớn nhanh!