Chăm sóc bé / Tư vấn sản phẩm

Cốm OLYMKID có dùng được lâu dài không?

09:49 14/04/2016

Cốm OLYMKID nên dùng trong bao lâu? Sản phẩm có enzymes không nên dùng lâu dài đúng không ạ?

Mẹ Hoàng Hiển (Thanh Trì, Hà Nội) gửi câu hỏi "Cốm Olymkid có dùng được lâu dài không? Vì sản phẩm có chứa enzymes nên không dùng lâu dài được đúng không?" Chúng tôi sẽ phân tích để giải đáp thắc mắc này của mẹ Hoàng Hiển cũng như nhiều mẹ khác nhé.


Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID là sản phẩm giúp bé cải thiện chứng biếng ăn hiệu quả được nhiều mẹ tin dùng. Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành nên mẹ hoàn toàn yên tâm về thành phần an toàn của sản phẩm.

Sở dĩ Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID đem đến tác dụng ưu việt trong việc giúp bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt bởi công thức với bộ 3 Enzymes tiêu hóa - Phấn hoa - Hỗn hợp acid amin . Mẹ có thể xem thêm chi tiết 3 thành phần đó tại đây để hiểu hơn.

Sản phẩm do có chứa enzymes nên mẹ chỉ nên dùng cho bé trong thời gian 3 tuần, vì nếu dùng nhiều sẽ dễ gây hiện tượng hạn chế tiết enzymes của cơ thể. Trừ một số trường hợp đặc biệt, cần có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ thì mẹ cho bé dùng dài hơn.

Như vậy, các bé nên dùng 1 liệu trình khoảng 3 tuần và ngưng dùng khoảng 2-3 tháng là có thể dùng lại cho bé thêm 1 đợt nữa, 1 năm bổ sung khoảng 3 đợt để phát huy công dụng tốt nhất mẹ nhé.

Mẹ đừng quá lo lắng rằng bổ sung như vậy bé sẽ bị phụ thuộc, bản thân các bé nếu đã biếng ăn rất dễ thiếu vi chất dinh dưỡng. Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID bổ sung các thành phần quan trọng để kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon; đồng thời hỗn hợp acid amin, vitamins và khoáng chất có trong sản phẩm cũng sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu, giúp bé khỏe mạnh hơn, tăng cường sức khỏe - tăng hấp thu cho bé.

Trên đây là những tư vấn về sản phẩm Cốm ăn ngủ ngon, nếu mẹ cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến hotline 0976.558. 066

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!