Chăm sóc bé / Tư vấn sản phẩm

Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID có trị biếng ăn tốt không?

09:49 14/04/2016

Rất nhiều mẹ thắc mắc "Cốm ăn ngủ ngon trị biếng ăn cho bé có tốt không?". Bài viết này sẽ giúp mẹ có được câu trả lời chính xác nhất.


Trước hết mẹ cần phải hiểu nguyên nhân khiến bé biếng ăn.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng tổng hợp vào các nhóm sau: Biếng ăn bẩm sinh, biếng ăn bệnh lý, biếng ăn sinh lý và biếng ăn tâm lý. Hầu hết các bé biếng ăn hiện nay rơi vào tình trạng thứ 3 và thứ 4, tức là biếng ăn sinh lý hoặc biếng ăn tâm lý. Biếng ăn sinh lý xuất hiện vào các giai đoạn như bé tập đứng, tập đi, tập bò... và thường sẽ "biến mất" sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày. 

Còn biếng ăn tâm lý là hậu quả của việc bé bị ép ăn món bé không thích, bị ép ăn nhiều hơn so với nhu cầu, bị quát mắng khi ăn.... 

Như vậy, để trị chứng biếng ăn hiệu quả thì mẹ cần hiểu rõ nguyên nhân bé biếng ăn là gì để có phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay, các bé thường mắc vào chứng biếng ăn tâm lý là chủ yếu. Để giải quyết triệt để trường hợp này, mẹ cần chú ý những phương pháp sau:

  • Không quát mắng con trong bữa ăn

  • Tôn trọng lựa chọn của con về món ăn con thích

  • Chỉ nên cho con ăn trong vòng 30 phút 

  • Không ép nếu con không có nhu cầu

  • Nếu con ăn ít thì mẹ cần chú ý chia nhỏ bữa để con ăn được đủ lượng thức ăn.

Còn về Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID trị biếng ăn có tốt không? Đây là một sản phẩm có công thức vô cùng ưu việt đối với các bé biếng ăn, nhẹ cân, chậm tăng cân.

Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID được hình thành từ bộ 3 thành phần

  • Phức hợp Enzymes tiêu hóa giúp cắt nhỏ thức ăn thành dạng nhũ tương để dễ dàng hấp thu vào máu và nuôi dưỡng cơ thể. Bổ sung enzymes cũng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, thức ăn được tiêu hóa dễ dàng, kích thích vị giác, đem đến cảm giác thèm ăn tự nhiên
  • Phấn hoa: Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể gồm các acid amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất giúp ăn ngon miệng hơn, khắc phục chứng bệnh lười ăn, giúp tăng cân dễ hơn . Hỗ trợ hệ tiêu hóa, kháng vi sinh vật gây hại
  • Hỗn hợp acid amin và Vitamins có trong cốm ăn ngủ ngon gồm: Arginine, Lysine cùng với các Vitamin nhóm B, Vitamin A, E, C: có tác dụng bổ sung dưỡng chất, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể để giúp trẻ ăn ngon , nâng cao sức đề kháng và phát triển chiều cao. 
Với thành phần đó, Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID có tác dụng rất tốt đối với những trường hợp biếng ăn, chán ăn và kém hấp thu. Hầu hết các bà mẹ đều phản hồi con ăn ngon miệng hơn sau 5-7 ngày sử dụng và có tác dụng rõ rệt sau 10-14 ngày sử dụng.
Tuy nhiên, cho dù mẹ cùng bất kỳ sản phẩm bổ sung nào cũng rất cần lưu ý đến việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng thường xuyên, đồng thời tôn trọng sở thích của bé, không quát mắng hay ép bé ăn để bé không bị ức chế tâm lý và lâu dần sẽ biếng ăn tâm lý mẹ nhé.


Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nếu mẹ cần tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0976558066