Chăm sóc bé / Tư vấn sản phẩm

Bé khó ngủ thì nên làm thế nào?

09:49 14/04/2016

Bé 15 tháng, khó ngủ, trằn trọc và hay quấy, chậm tăng cân biếng ăn thì chăm sóc thế nào? Đã dùng được OLYMKID chưa? Xin tư vấn

Hỏi:
Chào công ty, xin tư vấn trường hợp: Bé 15 tháng, khó ngủ, trằn trọc và hay quấy, chậm tăng cân biếng ăn thì chăm sóc thế nào? Đã dùng được OLYMKID chưa? Dùng sản phẩm này có ảnh hưởng gì đến hệ thần kinh của bé không? Xin cảm ơn
(Phương Mai - Bắc Ninh) 

Trả lời:
Chào Phương Mai, chúng tôi xin tư vấn với trường hợp của bé như sau:
Bé 15 tháng thường là đã ổn định về giờ giấc ăn ngủ và cũng đã có giấc ngủ thẳng đến sáng (tức là không cần thiết phải ăn giữa đêm nữa)
Nếu bé trằn trọc khó ngủ thì không biết liệu bé có no quá hay đói quá không? Trước lúc đi ngủ bé có bị kích thích quá mức (Vui chơi nô đùa quá, khóc nhè, giận dỗi...)
Mẹ nên chú ý cho bé giấc ngủ ngắn ban ngày và nên cho bé dậy sớm, rèn bé ngủ đúng giờ để bé có thói quen sinh học cứ đến giờ đó là đi ngủ
Ngoài ra, khi bé trằn trọc khó ngủ còn có thể là biểu hiện của việc bé thấy khó chịu trong người hoặc do bệnh lý gây ra... Trường hợp này mẹ nên cho bé đi khám để các định nguyên nhân cụ thể.
Với bé, giấc ngủ rất quan trọng để bé đủ sức khỏe và tinh thần vui chơi, hoạt động. Hơn nữa, ngủ đủ giấc cũng giúp bé ăn ngon miệng hơn, tăng hấp thu và giúp tăng cân.
Trường hợp bé nhà bạn ngủ ít, chậm tăng cân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chung của bé.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ĂN NGỦ NGON OLYMKID (Dạng cốm và Dung dịch) đều dùng được cho bé từ 1 tuỏi trở lên giúp bổ sung những thành phần quan trọng để giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng, nâng cao chất lượng giấc ngủ ở bé, đồng thời giúp bé ăn ngon miệng, hấp thu và chuyển hóa tốt.
Trường hợp bé nhà bạn, ngoài việc kết hợp rèn những thói quen, dinh dưỡng hợp lý và khoa học thì đều có thể dùng được ĂN NGỦ NGON OLYMKID bạn nhé.
Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như các vấn đề về sức khỏe của bé, vui lòng liên hệ: 0976 558 066