Chăm sóc bé / Tư vấn sản phẩm

Bé gái 20 tháng thì có dùng được Cốm ăn ngủ ngon OLYMKIDkhông?

09:49 14/04/2016

Bé gái 20 tháng tuổi, biếng ăn, khó ngủ thì dùng được Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID bạn nhé!

Hỏi:
Con gái tôi 20 tháng, 11 kg thì có phải nhẹ cân không ạ? Con rất biếng ăn, khó ngủ nữa, 1 đêm dậy khoảng 2- 3 lần, khóc kiểu mơ ngủ và bắt bế. Con hiện đã cai sữa, 1 ngày ăn 2 bát cháo, uống 2 hộp sữa tươi và ăn khoảng 1 nắm cơm nhỏ xíu. Con không thích ăn hoa quả, cũng lười ăn thịt cá, cứ cháo và thức ăn xay nhỏ ra mới ăn, chứ ăn lợn cợn là ọe. Tôi rất stress vì tình trạng con như thế khiến tôi rất mệt mỏi. Không biết con có dùng được Cốm ăn ngủ ngon OLYMKID không? Mong nhận được tư vấn từ phía công ty. Xin cảm ơn!
(Nguyễn Như Mai - Bắc Giang)
Trả lời:
Xin chào bạn Như Mai, trường hợp của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:
Bé gái 20 tháng 11kg thì cân nặng không có vấn đề gì bạn ạ! Tuy nhiên, bé biếng ăn thì sẽ là nguy cơ khiến cân nặng bị đứng lại, bé không tăng cân thì ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.
Bé 20 tháng đã có xu hướng chán chào và thích ăn cơm. Bé nhà bạn vẫn ăn đồ xay có thể do thói quen cho con ăn đồ xay kéo dài quá, mẹ cần thay đổi và tập cho con ăn đồ băm, đồ miếng hấp - nấu nhừ (Ví dụ rau - củ - quả hấp nhừ) để con có phản xạ nhai, nuốt. Khi hoạt động nhai nuốt diễn ra thì cơ chế tiết enzymes của cơ thể sẽ được diễn ra suôn sẻ, kích thích tiêu hóa thức ăn và cũng giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Mẹ nên đa dạng thực đơn, bữa cháo, bữa bún, bữa phở, bữa cơm, bữa súp... để vừa giúp con có cảm giác ngon miệng mà cung cấp đa dạng dinh dưỡng cho con nữa mẹ nhé.Trường hợp của bé, mẹ nên bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng, vitamins, khoáng chất, acid amin thiết yếu từ bên ngoài vào vì những bé biếng ăn thì rất dễ bị thiếu các chất đó. Khi thiếu dinh dưỡng thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về sau và còn khiến bé không muốn ăn, không có cảm giác thèm ăn.
Bé hoàn toàn dùng được cốm ĂN NGỦ NGON OLYMKID. Sản phẩm bổ sung hỗn hợp enzymes, acid amin, Vitamins và Phấn hóa - Công thức ưu việt này giúp tăng cảm giác thèm ăn, giúp con ăn ngon tự nhiên và tiêu hóa tốt. Sử dụng khoảng 3-4 tuần sẽ giúp con ăn ngon, ngủ ngoan!
Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về trường hợp bé nhà bạn. Nếu cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline:0976 558 066.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh