Chăm sóc bé / Tư vấn sản phẩm

Bé 27 tháng quá biếng ăn, khó ngủ có nên dùng CỐM ĂN NGỦ NGON OLYMKID không?

09:49 14/04/2016

Bé 27 tháng rất biếng ăn, nặng 11,7kg, hay giật mình khi ngủ, tối ngủ rất muộn (11h đêm) thì có dùng được CỐM ĂN NGỦ NGON OLYMKID không?

Hỏi:
Thưa công ty, con trai tôi 27 tháng được 11,7kg, con rất biếng ăn, nhất là lười ăn hoa quả và lười uống sữa. Hiện nay con ăn cơm nát nhưng cũng chỉ được 1/2 bát con, ép mãi mới chịu ăn. Mỗi ngày ăn 3 bữa chính và uống khoảng 2 hộp sữa tươi 200ml. Con cũng khó ngủ, thường 11-12h đêm mới ngủ và cũng hay giật mình thức giấc. Mình muốn được tư vấn để chăm sóc bé tốt hơn, nhất là muốn bé tăng cân và ngủ tốt hơn. Mong công ty tư vấn. Xin cảm ơn!
(Nguyệt Ánh - Hưng Yên)
Trả lời:
Chào bạn Nguyệt Ánh, trường hợp của bé nhà bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:
Bé 27 tháng nặng 11,7kg thì bé hơi nhẹ cân bạn nhé. Nguyên nhân có thể do bé biếng ăn và khó ngủ. Thông thường trong giai đoạn này, nhiều bé sẽ biếng ăn do bé ham vận động hơn, hoặc do thay đổi môi trường sống (Bé bắt đầu đi học, làm quen với môi trường mới, đi học thì bé cũng dễ bị ốm, bị ốm sẽ khiến biếng ăn....) Vì vậy trong giai đoạn này, mẹ cần chú ý chăm sóc bé như sau:
  • Chế độ dinh dưỡng đầy đủ các nhóm chất
  • Bé nên ăn cơm nát, không nên cho bé ăn cháo nữa
  • Cho bé uống khoảng 500-700ml sữa/ ngày
  • Tăng cường hoa quả và rau xanh cho bé
Nếu bé không muốn ăn một loại thức ăn nào đó thì nên tập cho bé ăn ít một, chế biến theo nhiều hình thức khác nhau để kích thích bé ăn tốt hơn.
Về giờ giấc sinh hoạt của bé, mẹ cần chú ý lập thời gian biểu phù hợp, cho bé ăn ngủ đúng giờ, nên tập cho bé đi ngủ theo 1 giờ nhất định. Tuổi của bé nên ngủ lúc khoảng 9h - 9h30 tối. vì ngủ sớm và ngủ đủ giấc cũng giúp tinh thần của bé sảng khoái, ổn định để bé luôn vui vẻ, từ đó cũng ăn ngon miệng hơn.
Trường hợp bé khỏ ngủ, biếng ăn, chậm tăng cân thì mẹ có thể cho con dùng thêm CỐM ĂN NGỦ NGON OLYMKID.
CỐM ĂN NGỦ NGON OLYMKID sẽ bổ sung cho bé phấn hoa - Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể: acid amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất giúp ăn ngon miệng hơn, khắc phục chứng bệnh lười ăn, giúp tăng cân dễ hơn. Hỗ trợ hệ tiêu hóa, kháng vi sinh vật gây hại, chống viêm. Ngoài ra, còn có chứa các Vitamins và khoáng chất cần thiết để giúp bé.
CỐM ĂN NGỦ NGON OLYMKID còn có chứa các men tiêu hóa như Amylse, Maltase, Lipase: Giúp tiêu hóa thức ăn thành dạng nhũ tương để cơ thể dễ dàng hấp thụ.
Ngoài ra, CỐM ĂN NGỦ NGON OLYMKID còn có chứa nhóm Vitamins và Khoáng chất giúp bổi bổ cơ thể, bé ăn ngon và ngủ tốt hơn.
Lưu ý: Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Trên đây là tư vấn của chúng tôi về trường hợp của bé. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 0976 558 066.
Chúc bé khỏe, lớn nhanh!