Chăm sóc bé / Tư vấn sản phẩm

Bé 2 tuổi, khó ngủ thì chăm sóc như thế nào?

09:49 14/04/2016

Con tôi 2 tuổi, từ hè đến giờ bé thường hay quấy khóc khi ngủ và ngủ không ngon giấc.

Hỏi:
Con tôi 2 tuổi, từ hè đến giờ bé thường hay quấy khóc khi ngủ và ngủ không ngon giấc. Tôi có cho cháu bổ sung vitamin C để giúp mát trong dễ ngủ nhưng vấn không thấy cải thiện? Mong công ty tư vấn giúp tôi
(Hồng Anh- Bắc Ninh)
Trả lời:
Mùa hè thời tiết oi bức, mồ hôi nhiều gây nên cảm giác khó chịu nên bé khó ngủ, ngủ không ngon giấc.  Chính vì vậy, mẹ nên lưu ý 1 số bí quyết sau để giúp bé ngủ ngon hơn.
  • Luôn tạo sự thông thoáng trong phòng ngủ. Bật quạt, bật điều hòa với nhiệt độ khoảng 27 - 28 độc C
  • Mặc cho con những bộ quần áo cotton để thấm hút mồ hôi và thông thoáng để bé ngủ ngon hơn
  • Thực đơn giàu rau xanh, quả mọng để cung cấp cho bé Vitamins cần thiết
  • Cho bé uống đủ nước để tránh tình trạng mất nước
  • Có thể cho bé ăn những món ăn chứa hạt sen như chè hạt sen, cháo hạt sen hầm thịt gà,…, hoặc những món ăn chứa quả óc chó, chuối, đậu xanh,... Đây đều là những thức ăn vừa có tính mát giúp bé hạn chế nóng trong nhười, vừa có tác dụng giúp bé có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Trường hợp bé quá khó ngủ, hay quấy khóc và ra nhiều mồ hôi trộm nên cho bé dùng thêm sản phẩm ĂN NGỦ NGON OLYMKID. Sản phẩm giúp bổ sung các Vitamins và khoáng chất cần thiết giúp cầm mồ hôi trộm để bé dễ chịu, sản phẩm còn có chứa GABA sẽ giúp bé ngủ ngon hơn, đi vào giấc ngủ tự nhiên. 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về trường hợp của bé. Nếu bạn cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0976 558 066
Chúc bé mau ăn chóng lớn, ngủ ngoan!